เพชรคุณหลวง

บทความ

รูปทรงของเพชรพลอยบ่งบอกนิสัย

14-10-2564 14:23:06น.

1.ชอบอัญมณีรูปร่างกลม

แสดงว่าเป็นคนสุภาพเรียบร้อย  อ่อนโยน  มีลักษณะความเป็นแม่สูงมีความสามารถจัดการเรื่องราวต่างๆ ได้เป็นอย่างดี  รักครอบครัวและเป็นมิตรกับทุกคนเพราะมีจิตใจที่ดี  ทำให้คนรอบข้างอบอุ่นใจเสมอ

2.ชอบอัญมณีรูปไข่

แสดงว่าเป็นแม่บ้านแม่เรือนที่ดี  สามารถจัดการเรื่องต่างๆ ได้อย่างมีระบบและเรียบร้อย  ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการงาน  การเงิน  หรือครอบครัว  เก่งงานนอกบ้านด้วย  เป็นผู้ที่มีความเชื่อมั่นในตัวเองจริงจัง  กล้าตัดสินใจหลังพิจารณาแล้วเป็นลักษณะของผู้นำที่ดี  สามารถก้าวไปสู่ความสำเร็จในเรื่องต่างๆ  ได้ไม่ยาก

3.ชอบอัญมณีรูปหยดน้ำ

เป็นแม่บ้านที่ดีรู้จักมัธยัสถ์  จัดการเรื่องราวในบ้านได้เป็นอย่างดี  รักครอบครัวมาก  และในขณะเดียวกันก็เก่งเรื่องการงานนอกบ้านด้วย  สนใจที่จะเรียนรู้ในสิ่งใหม่ๆ เสมอ  ทำให้มีความคิดที่ทันสมัยก้าวหน้า  ชีวิตจึงมักประสบความสำเร็จเช่นกัน

4.ชอบอัญมณีรูปหัวใจ

แสดงว่าเป็นคนช่างคิดช่างฝัน  มักจะมีความอ่อนโยนอ่อนไหวอยู่ในหัวใจ  บทจะรักก็รักอย่างหวานจ๋อย  บทจะเบื่อก็เบื่ออย่างสุดๆ  ชอบความสุภาพอ่อนโยนและการเอาใจใส่  เป็นสุขกับการแสดงที่  กระจุ๋มกระจิ๋ม  จากคนรัก  อารมณ์สุดแสนจะโรแมนติก มีจินตนาการในทางสร้างสรรค์หรือศิลปะในเรื่องต่างๆ

5.ชอบอัญมณีรูปมาคีส์

เป็นสาวเปรี้ยวและมีเสน่ห์ชวนหลงใหลในความไม่ค่อยเหมือนใครของเธอ  ซึ่งเป็นผู้หญิงคล่องงาน  ขยันที่จะเรียนรู้ไม่ค่อยกลัวใคร  กล้าที่จะแสดงอารมณ์ออกมาและรักความมีอิสระสูงมาก  ต้องคุยอย่างมีเหตุผลจริงๆ

6.ชอบอัญมณีรูปทรงสี่เหลี่ยม

แสดงว่าเป็นคนที่อยู่ในกรอบในวินัยอย่างเคร่งครัด  ชีวิตมีกฏระเบียบมากมายมักเป็นนักอนุรักษ์นิยมไม่ค่อยยอมรับสิ่งแปลกใหม่ง่ายๆ  บางครั้งจึงดูเหมือนคนหัวโบราณ  ทั้งๆ ที่เป็นคนที่มีระเบียบวินัยกับชีวิตและการงานมากกว่า  จึงเป็นแม่บ้านที่มีประสิทธิภาพของครอบครัว  และเป็นหัวหน้าดูแลกิจการใหญ่ๆได้ดี 

7.ชอบอัญมณีรูปทรงแปลกๆ

แสดงว่ามีนิสัยชอบผจญภัย  เดินทางท่องเที่ยวแสวงหาความแปลกใหม่ให้กับชีวิต  มีความกระตือรือร้นสูง  คล่องแคล่วว่องไว  มีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์อยู่เสมอ  ทำให้คนใกล้ชิดพลอยมีชีวิตชีวาไปด้วย  เรื่องครอบครัวก็เป็นแม่บ้านที่ใช้ได้แม้ว่าจะใช้เงินเก่งไปหน่อยก็ตาม

แล้วคุณล่ะคะชอบอัญมณีแบบไหนหรือชอบทุกแบบเลยก็ไม่ผิดกติกานะคะ

โดย  คุณพัชร์นันท์  (เจ้าของร้าน)

www.ohojewelry.com